Bạn đã có ý tưởng làm áo 3d cổ bẻ làm áo đồng phục. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý. Bạn muốn chiếc áo phải thật đẹp, độc đáo và phải lạ nữa. Chuyện nhỏ thôi mà, May Vũ Hưng sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu áo đồng phục lớp, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng ngay thôi.

Nếu với những kiểu áo lớp 2D với phong cách đơn giản chưa đủ đẹp – độc – lạ với bạn, thì mình tin áo 3d cổ bẻ sẽ làm bạn hài lòng. Với thiết kế đặc biệt tạo cảm giác hình ảnh sống động như thật. Chắc chắn mẫu áo sẽ giúp bạn thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Những chiếc áo đồng phục lớp 3d được sản xuất, in ấn với công nghệ in chuyển nhiệt. Cùng dàn máy in hiện đại nên sản phẩm được tạo ra chân thực và sở hữu hình ảnh chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, hình ảnh trên áo 3d cổ bẻ không bị phải màu, không bong tróc trong quá trình sử dụng lâu dài. Nhờ quy trình gia công chất lượng cùng đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp.

Sản phẩm sản xuất được ứng dụng công nghệ tối tân tại xưởng may uy tín của May Vũ Hưng. Mỗi chiếc áo đều được in phủ hoàn toàn 100% bề mặt áo với sắc màu quyến rũ như một bức tranh 3D thật.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Call Now Button