Showing all 6 results

Thiết kế áo bệnh nhân là lĩnh vực mà May Vũ Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Cũng giống như đồng phục Bác Sỹ, Y tá, Hộ lý… những mẫu áo này cũng rất quan trọng và cần thiết đối với người bệnh. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo có sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trong quá trình thiết kế.

Điểm nổi bật trong các mẫu áo bệnh nhân do May Vũ Hưng thiết kế chính là ưu tiên lựa chọn kiểu dáng thiết kế tạo nên tính thuận tiện, thoải mái cho bệnh nhân khi mặc. Mẫu áo này không cần quá cầu kỳ mà điểm mấu chốt là nó phải đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Ngoài ra, áo luôn có màu sắc trang nhã hài hòa dịu mắt.

Chúng tôi luôn lựa chọn chất vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, nhẹ  và thoáng để may áo bệnh nhân. Đồng thời, chất vải phải đảm bảo tính kháng khuẩn cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh khi mặc.

Hiện nay, chúng tôi thiết kế áo bệnh nhân thường có 3 kiểu là áo mặc kèm với quần, áo mặc với váy hoặc váy liền. Điều này có thể mang đến cho các cơ sở y tế sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, may đo, áo bệnh nhân, có thể lựa chọn May Vũ Hưng để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất với phong cách hỗ trợ chuyên nghiệp. Đặc biệt là chính sách giá hợp lý để mang đến hiệu quả tiết kiệm cao nhất.

 

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 1

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 2

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 3

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 4

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 5

Áo Bệnh nhân

Quần áo bệnh nhân 6

Call Now Button