Showing all 8 results

Áo Gile nữ là một loại áo cánh nhỏ mặc bên ngoài. Với thiết kế không có tay, không có ve, đây hiện đang được xem là trang phục rất được ưa chuộng của dân văn phòng. Đây là mẫu áo được May Vũ Hưng chú trọng đầu tư rất nhiều tâm huyết khi cung cấp dịch vụ may đồng phục công sở đến thị trường.

Điểm nổi bật của các mẫu áo Gile nữ chính là tính tối giản và tiện lợi của nó.  Đặc biệt, với kiểu dáng đơn giản, kiểu áo này có thể mang đến vẻ khỏe khoắn và năng động cho người mặc. Bạn có thể lựa chọn kết hợp mẫu áo Gile nữ cùng với sơ mi trắng để tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự và chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

Hơn thế nữa, sự đa dạng về màu sắc như: trắng, đen, xám.. luôn mang đến cho bạn những mẫu áo Gile nữ phù hợp nhất. Kiểu áo được chúng tôi cập nhật thường xuyên nên đảm bảo luôn hợp thời trang, có tính thẩm mỹ cao và rất sang trọng. Ngoài ra, chất vải cũng được chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng để đảm bảo sự thoải mái khi mặc và độ bền cao sau thời gian dài sử dụng.

Chỉ cần lựa chọn May Vũ Hưng, chắc chắn, bạn sẽ có được những mẫu áo Gile nữ hoàn hảo như mong đợi để thể hiện được cá tính và sự chuyên nghiệp của mình trong môi trường công sở.

 

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 10

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 2

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 3

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 4

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 5

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 8

Áo Gile Nữ

Áo gile nữ 9

Call Now Button