Showing all 8 results

Bạn đã có ý tưởng làm áo nỉ 3d làm áo đồng phục cho mùa đông. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa chọn được mẫu ưng ý. Bạn muốn chọn mẫu áo phải đẹp, độc đáo và lạ nữa. Đừng lo, May Vũ Hưng có rất nhiều mẫu áo đồng phục lớp, chắc chắn bạn sẽ tìm được mẫu áo ưng ý nhất ngay thôi.

Nếu với những kiểu áo nỉ 2D với phong cách đơn giản, thì mình tin áo nỉ 3d  sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối. Với thiết kế đặc biệt tạo cảm giác hình ảnh sống động như thật. Chiếc áo sẽ giúp bạn thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh. Các bạn sẽ vô vùng nổi bật giữa đám đông mà không lo đụng hàng.

Những chiếc áo đồng phục được sản xuất, in ấn với công nghệ in chuyển nhiệt, cùng dàn máy in hiện đại. Tạo nên những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã,  mà còn đảm bảo độ bền lâu dài.

Hơn nữa, hình ảnh trên áo nỉ 3d cũng không bị phải màu, bong tróc trong quá trình sử dụng. Nhờ quy trình gia công chất lượng cùng đội ngũ thợ lành nghề.

Có đa dạng về màu sắc, họa tiết để các bạn lựa chọn. Cùng với việc áo được thiết kế theo sở thích, yêu cầu của riêng bạn. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên những chiếc áo đặc biệt. Đó là lý do mà hàng trăm mẫu áo 3D độc đáo đã ra đời.

Bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu áo nỉ tại May Vũ Hưng. Hãy lựa chọn cho mình chiếc áo phù hợp nhất để tự tin diện nhé các bạn.

 

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Áo nỉ 3D

Call Now Button