Showing all 8 results

Đồng phục công nhân phòng sạch luôn luôn đồng hành với từng công ty. Khi người lao động đều mang trên mình những bộ đồ đồng phục đẹp cũng là một hình thức quảng cáo, Pr hiệu quả cho công ty, thương hiệu.

Như chúng ta đã biết, công nhân phòng sạch là những người lao động trực tiếp sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy, trong môi trường làm việc đòi hỏi mức độ sạch sẽ vô cùng cao.

Chính vì thế họ rất cần được trang bị các loại đồ bảo hộ, đồng phục có chất lượng tốt. 3 yếu tố quan trọng nhất cần xem xét đến đó là độ bền kĩ thuật, sự thoải mái và tính tiện dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tất cả sản phẩm đến tay người dùng đều được May Vũ Hưng gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, hoàn toàn không có hàng lỗi, kém chất lượng tuồn ra thị trường.

Các loại đồng phục công nhân phòng sạch tại May Gia Hưng rất chú trọng đến loại vải may, độ dày và độ bền khi sử dụng. Từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn, cẩn thận đến từng chi tiết. Do đó, dù nó được mặc nhiều năm mà vẫn không bị hư hỏng, sờn vải.

May Vũ Hưng đang bày bán rất nhiều mẫu đồng phục công nhân phòng sạch. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

 

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 1

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 2

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 3

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 4

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 5

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 6

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 7

Công nhân phòng sạch

Bộ công nhân phòng sạch 8

Call Now Button