Showing all 7 results

May Vũ Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồng phục bảo vệ. Công ty được khách hàng biết đến là đơn vị chuyên t­ư vấn thiết kế đồng phục công nhân, bảo hộ lao động uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân may lành nghề, hệ thống quản lý chất l­ượng ISO 9001-2008. May Vũ Hưng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục bảo vệ có chất l­ượng tốt, giá cả cạnh tranh và đảm bảo đúng thời gian giao hàng theo yêu cầu.

Những bộ trang phục được may theo công nghệ mới nên từng chi tiết được may chắc chắn, bền bỉ. Các chi tiết nhở trên áo như cúc, cá đai, túi hộp, dây phản quang, khóa kéo, túi chìm…

Tất cả được thiết kế đơn giản mà tinh tế luôn đảm bảo tính gọn nhẹ, không gây vướng vúi cho người mặc. Kể cả khi bạn vận động thường xuyên. ẫu áo sử dụng vải dày, đánh bọ các vị trí chịu lực nên rất bền, sử dụng lâu dài.

Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế đồng phục bảo vệ, xin đừng lo lắng. Bạn có thể lựa chọn hàng trăm mẫu đồng phục có sẵn. Hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu áo phù hợp nhất, tối ưu nhất cho những môi trường làm việc mà công nhân của công ty đang thực hiện hàng ngày.

 

 

Đồng phục bảo vệ

Áo bảo vệ

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 2

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 3

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 4

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 5

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 6

Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ 7

Call Now Button