Showing 1–12 of 60 results

Đối với những khách sạn, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp thì chắc chắn không thể thiếu đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên. Đây chính là trang phục có thể khắc họa sự chuyên nghiệp, một dịch vụ đi kèm chất lượng đồng thời gây được ấn tượng mạnh đối với hầu hết các khách hàng khi ghé đến.

đồng phục nhà hàng 01

Tại sao các khách sạn, nhà hàng lại nên ưu tiên đồng phục cho nhân viên?

Hiện nay đồng phục nhà hàng đang dần trở thành xu thế thịnh hành của nhiều thương hiệu nhà hàng, khách sạn danh tiếng trong và ngoài nước. Không đơn giản là trang phục khi đi đến nơi làm việc, đồng phục dần chiếm lấy một vị trí vô cùng quan trọng giúp khẳng định tên tuổi, dấu ấn của chủ doanh nghiệp, công ty hay các tập đoàn lớn nhỏ trong đó phải kể đến lĩnh vực tiêu biểu là: nhà hàng, khách sạn. Một môi trường bắt buộc có sự đồng điệu và kết nối giữa những nhóm nhân viên với nhau.

Đồng phục phục vụ nhà hàng

Như chúng ta đã biết, nhà hàng, khách sạn là nơi tập trung số lượng khách hàng đông và thường xuyên diễn ra các sự kiện được tổ chức với quy mô lớn. Vì thế nếu nhân viên có trang phục tương đồng sẽ khắc học tốt hình ảnh đặc trưng của công ty và tạo nên sự thu hút, ấn tượng đến từ phía khách hàng. Đây cũng là cách quảng bá hình ảnh cho nhà hàng, khách sạn rất tốt.

Hầu hết các đồng phục khách sạn đều bắt buộc phải đề cao sự thanh lịch, chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi làm việc hoặc muốn gắn bó lâu dài. Còn đối với nhà hàng đồng phục cần thoải mái không quá gò bó nhưng phù hợp với không gian thiết kế của nhà hàng và hơn hết phải tạo cho khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ghé đến.

Tại các Quốc Gia lớn đồng phục nhà hàng khách sạn là đại diện cho sự uy tín và tác phong làm việc của nhân viên. Đây là yếu tố luôn được ưu tiên hàng đầu khi một nhà hàng hay khách sạn mới thành lập và dần đi vào hoạt động.

Còn đối với Việt Nam, đồng phục làm việc tại các môi trường nhà hàng, khách sạn cũng dần được chú ý và thay thế bằng các trang phục ấn tượng bắt mắt, đồng thời cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng và các chuyên gia.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là làm thế nào để có thể chọn được một bộ đồng phục phù hợp và ấn tượng? Ngoài ra các yếu tố đi kèm như: chất liệu vải, form dáng, mẫu thiết kế cũng là một trong những điều đáng quan tâm mà các chủ nhà hàng, khách sạn cần lưu ý.

Đồng phục khách sạn của lễ tân

Hãy chọn may đồng phục nhà hàng khách sạn tại những cơ sở chất lượng có độ uy tín cao.

Đồng phục nhà hàng may sẵn luôn tiện lợi, nhanh chóng đi kèm với giá cả phù hợp. Do đó được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm đến . Hiện nay, các mẫu mã thiết kế đồng phục rất đa dạng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa theo ý thích. Đối với đồng phục nhà hàng khách sạn chúng ta cần tìm đến những cơ sở may áo đồng phục uy tín và có nhiều kinh nghiệm như: Cơ Sở May Vũ Hưng. Tại Vũ Hưng các mẫu áo đồng phục nhà hàng luôn được may sẵn với các chất liệu vải tốt nhất đi kèm kiểu dáng hiện đại và phù hợp với môi trường kinh doanh. Tất cả đồng phục hoàn thành và gửi đến tay khách hàng đều được chính nhân viên thiết kế có tay nghề cao thực hiện và chỉnh sửa.

Đồng phục khách sạn 01

Để áo đồng phục vừa vặn dáng người của khách hàng và tránh tối đa việc phải sửa chữa quá nhiều. Vũ Hưng sẽ cử nhân viên đến tận nơi làm việc để thực hiện lấy chính xác số đo của từng nhân viên tại nhà hàng, khách sạn. Tuy áo đồng phục luôn được đặt may với số lượng lớn nhưng Cơ Sở Vũ Hưng vẫn luôn giao áo đồng phục đúng theo thời hạn đã cam kết từ trước.

Ngoài ra, chỉ cần khách hàng có nhu cầu may áo đồng phục nhà hàng, khách sạn các nhân viên thiết kế tại cơ sở sẽ hướng dẫn chọn ra cho bạn những mẫu thiết kế theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra. Mặc khác, khi may đồng phục với số lượng lớn khách hàng luôn được ưu tiên đi kèm với mức giá ưu đãi. Đây là một trong số dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhất tại Vũ Hưng.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn tại địa chỉ website: https://mayvuhung.vn/ Chúng tôi tin với kinh nghiệm kinh doanh áo đồng phục lâu năm Vũ Hưng sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên tư vấn tại cơ sở giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 10

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 11

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 12

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 13

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 14

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 15

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 16

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 7

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 8

Bell/ Mở cửa

Bell 1

Bell/ Mở cửa

Bell 3

Bell/ Mở cửa

Bell 4

Call Now Button