Showing 1–12 of 83 results

Với mục đích khơi dậy sự công bằng không phân biệt đối xử và tăng tính nề nếp trong môi trường giáo dục. Đồng phục trường học dần được nhiều lớp học, trường học ủng hộ và xem là trang phục chính khi học sinh đến trường. Hầu hết các thầy cô giáo và phụ huynh đều rất ủng hộ việc các em học sinh có trang phục chung và đồng điệu với nhau. Đây cũng được xem là “văn hóa học đường” mà chúng ta cần gìn giữ.

đồng phục học sinh cấp 1 01

Tại sao chúng ta nên ủng hộ việc may đồng phục tại các điểm trường học?

Tại Hoa Kỳ Quốc Gia phát triển về mọi mặc đã dần thực hiện trang phục học đường hay còn gọi là “đồng phục trường học” từ rất sớm và được Tổng Thống Bill Clinton bày tỏ quan điểm đồng tình sâu sắc trong liên minh 1996. Đây được xem là một trong những giải pháp nâng cao, cải thiện hệ thống giáo dục nhằm xây dựng một môi trường giáo dục bình đẳng và đồng nhất.

Ở Việt Nam, mô hình đồng phục trường học được đón nhận và phổ biến trong gần một thập kỷ qua. Những điểm tích cực của đồng phục đã dần thay đổi cái nhìn toàn diện của hầu hết các bậc phụ huynh hiện nay:

đồng phục học sinh cấp 1 03

Áo đồng phục học sinh tạo nên một thể thống nhất, bởi tất cả các em học sinh đều được mặc chung một mẫu thiết kế với một bản sắc duy nhất. Như vậy sẽ không có mâu thuẫn hay so sánh giữa các em học sinh về việc ai có trang phục đẹp, đắt tiền hơn.

-Ngoài ra, trang phục học đường còn đại diện cho bộ mặt của một trường học. Điều này rất có lợi cho hầu hết các em học sinh, giúp các em ghi nhớ và yêu thích ngôi trường của mình nhiều hơn. Từ đó sẽ có ý thức giữ gìn hình ảnh của mái trường mà mình đang học tập.

-Khi tất cả chúng ta có trang phục giống nhau, việc này sẽ gợi lên cảm giác tự hào và thúc đẩy tinh thần đoàn kết lên cao. Đây là điều mà mọi trường học đều mong muốn có được, bởi đoàn kết chính là sức mạnh và là thông điệp mà các thầy cô giáo muốn truyền tải đến các em học sinh.

Đồng phục trường học mà đặc biệt là đồng phục học sinh cấp 1, cấp 2 – ở lứa tuổi thay đổi ngoại hình nhanh chóng. Thì các trang phục học đường may sẵn theo số lượng lớn được hỗ trợ từ ngân sách trường học, sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Đồng phục học sinh cấp 2 01

May đồng phục ở đâu đẹp với mức giá phù hợp?

Đồng phục may với số lượng lớn cần lưu ý chính xác về số đo để đạt được chất lượng cao nhất. Bởi đồng phục là trang phục các em học sinh mặc hàng ngày nên cần đảm bảo độ bền, về chất liệu và đường chỉ may. Do đó các cơ sở trường học, lớp học cần lưu ý ưu tiên những cơ sở may đồng phục uy tín và chất lượng. Hơn hết, giá cả tại các cơ sở này phải phù hợp so với mức giá của thị trường.

Đối với Đồng phục học sinh cấp 2 kiểu dáng phải tinh tế, gọn nhẹ và thanh lịch. Tuy nhiên cần đảm bảo kiểu dáng lịch sự theo tiêu chuẩn môi trường giáo dục hiện nay. Cho nên một số cơ sở may áo đồng phục học sinh mà chúng ta có thể tham khảo chính là Cơ Sở May Vũ Hưng – Đồng Phục Chuyên Nghiệp. Đây là một trong những địa điểm may áo đồng phục học sinh chất lượng và uy tín nhất bao gồm các địa chỉ, chi nhánh tại nhiều thành phố lớn và các quận huyện nhỏ lẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm Cơ Sở May Vũ Hưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt với các nhóm đồng phục học sinh và được hầu hết các trường học đánh giá rất cao. Tại đây công việc chọn lựa mẫu mã, chất liệu vải đều được nhân viên tư vấn có kinh nghiệm phụ trách lên mẫu thiết kế theo đúng tiêu chuẩn mà khách hàng đưa ra. Như vậy có thể thấy mọi dịch vụ trong khâu tư vấn – chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự tận tâm và chuyên nghiệp tối đa.

Nếu như khách hàng đặt đồng phục với số lượng lớn sẽ có mức giá ưu đãi tốt nhất đồng thời chúng tôi luôn đảm bảo thời hạn hoàn thành đồng phục theo đúng cam kết ban đầu đưa ra. Các chỉ số cơ thể để may đồng phục luôn được nhân viên đến tận lớp học đo đạc và kiểm tra nhằm đưa ra chỉ số chính xác và phù hợp.

Để biết thêm các thông tin và mẫu mã đồng phục trường học tại Cơ Sở May Vũ Hưng bạn có thể tham khảo website: https://mayvuhung.vn/ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại được đề cập trên website để nhân viên tư vấn , hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân 1

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân 2

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân 3

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân 4

Áo Tốt nghiệp

Áo cử nhân 5

Đồng phục học sinh cấp 3

Áo học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2

Áo len học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2

Áo nỉ học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2

Áo sơ mi dài tay học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2

Áo sơ mi học sinh

Đồng phục học sinh cấp 2

Áo sơ mi ngắn tay học sinh

Call Now Button