Showing all 7 results

Đội ngũ y tá là phần quan trọng không thể thiếu trong hệ thống các bệnh viên. Chính vì vậy, việc đầu tư trang thiết bị cho đội ngũ này cũng được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là những mẫu đồng phục dược sĩ cũng được chú trọng.

May Vũ Hưng thấu hiểu được điều đó nên đã thiết kế nên những mẫu đồng phục dược sĩ đơn giản và mang đến sự thoải mái, thuận tiện trong quá trình vận động và làm việc. Ngoài ra, nó cũng đảm bảo được tính thời trang và nét tinh tế, thanh lịch.

Ngoài ra, các mẫu đồng phục dược sĩ còn có nhiều gam màu để mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho từng cơ sở y tế khác nhau như: xanh nhẹ, trắng, hồng nhạt. Đặc biệt, với chất vải thoáng mát như: kaki, cotton được lựa chọn, chắc chắn, nó có thể mang đến cho người mặc sự thoải mái và thoáng mát nhất.

Đến với May Vũ Hưng, khách hàng sẽ có được những mẫu đồng phục dược sĩ với thiết kế trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tiện lợi. Nó là cách để các cơ sở y tế có thể tạo được hình tượng thân thiện với bệnh nhân và giúp bệnh nhân dễ dàng nhận diện khi cần sự hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh tại cơ sở ý tế.

 

Dược sĩ

Áo bác sĩ

Dược sĩ

Áo dược sỹ 1

Dược sĩ

Áo dược sỹ 2

Dược sĩ

Áo dược sỹ 3

Dược sĩ

Áo dược sỹ 4

Dược sĩ

Áo dược sỹ 5

Dược sĩ

Áo dược sỹ 6

Call Now Button