Showing all 9 results

Giày bảo hộ May Vũ Hưng đang trở thành cơn sốt trên thị trường trong thời gian gần đây. Chúng mê hoặc anh em kỹ sư, lao động bởi kiểu dáng vô cùng trẻ trung, thể thao mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cần thiết khi làm việc.

May Vũ Hưng là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm bảo hộ lao động như quần áo, giày, ủng, áo bảo hộ. Ưu điểm của giày bảo hộ tại đây đó là cải tiến được những khuyết điểm của những loại giày cũ như tình trạng bị  bong keo, hở đế.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua khâu kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Với khả năng cống trơn trượt, chống đinh, chống dầu, chống dập ngón…

Miếng lót bên trong giày bảo hộ vô cùng êm nhẹ và có độ thấm hút. Nó mang lại cảm giác mát và thoáng cho lòng bàn chân. Người dùng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi làm việc hay đi lại nhiều. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho nhiều trong các công trình xây dựng, công trường, nhà máy, phân xưởng…

Giày bảo hộ siêu nhẹ, siêu đẹp và siêu thời trang sẽ giúp anh em tự tin khi đi làm. Chỉ với những thông tin trên đây, anh em đã có thể thấy được việc lựa chọn giày tại May Vũ Hưng hoàn toàn là phù hợp. Không chỉ tiết kiệm, thời trang, an toàn mà còn là sự hài lòng tuyệt đối.

 

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 1

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 2

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 3

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 4

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 5

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 6

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 7

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 8

Giầy bảo hộ

Giày Bảo hộ 9

Call Now Button