Showing all 7 results

Gile bảo hộ là vật dụng không thể thiếu tại các công ty, phân xưởng, công trường. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra lúc này đó là mua hàng ở đâu chất lượng với mức giá tốt nhất.

Với rất nhiều các ngành nghề, công nhân phải làm việc ở môi trường khắc nghiệt hơn bình thường. Mỗi ngày họ đã và đang phải đối mặt với những rủi ro có thể gây hại cho sức khỏe.

3 yếu tố quan trọng nhất cần xét đến khi mua gile bảo hộ là độ bền kĩ thuật tính thoải mái và sự tiện dụng. Trong đó, yếu tố độ bền kĩ thuật hay khả năng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động là quan trọng hàng đầu. Đặc biệt, đây là vật dụng không thể thiếu khi người lao động làm việc ở khu vực có nguy cơ rớt vỡ, khắc nghiệt cao.

Do đó các loại gile bảo hộ công nhân tại May Gia Hưng rất chú trọng đến loại vải may, độ dày và độ bền khi sử dụng. Từng đường kim mũi chỉ được may chắc chắn, cẩn thận đến từng chi tiết. Do đó, dù nó được mặc nhiều năm mà vẫn không bị hư hỏng, sờn vải.

Các mẫu gile luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên để gia tăng sự chọn lựa cho quý khách. Khách hàng có nhu cầu mua gile bảo hộ xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hưởng chính sách giá ưu đãi mới nhất.

 

Gile bảo hộ

Gile bảo hộ

Gile bảo hộ

Gile bảo hộ 2

Gile bảo hộ

Gile bảo hộ 3

Gile bảo hộ

Gile Bảo Hộ 4

Gile bảo hộ

Gile Bảo Hộ 5

Gile bảo hộ

Gile Bảo Hộ 6

Gile bảo hộ

Gile Bảo Hộ 7

Call Now Button