Showing all 8 results

Đầu tư vào các yếu tố giúp đảm bảo sức khỏe cho kỹ thuật kỹ sư, người lao động đang là xu thế tất yếu. Một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tại May Vũ Hưng chúng tôi luôn dùng các loại vải chuyên dụng để may quần áo đồng phục kỹ thuật và đồng phục kỹ sư.

Tất cả đều là chất vải được mua chính hãng, có độ dày tiêu chuẩn nhằm đảm bảo tuyệt đối về độ bền. Đặc biệt nhất là chúng sở hữu nhiều ưu điểm như vải dày, giữ màu tốt, chống xù lông, ăn mòn, bám bẩn nên được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tất cả sản phẩm đến tay người dùng đều được May Vũ Hưng gia công tỉ mỉ, cẩn thận. Sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, hoàn toàn không có hàng lỗi, kém chất lượng tuồn ra thị trường.

Đồng phục kỹ thuật và đồng phục kỹ sư giá rẻ nhất tại Việt Nam. Hãy ghé đến May Vũ Hưng để xem hàng trăm mẫu áo và được báo giá chi tiết với nhiều chất liệu vải từ bình dân tới cao cấp. Hiện nay May Vũ Hưng có đầy đủ các mẫu quần áo đồng phục phù hợp với rất nhiều môi trường làm việc đặc thù.

Tại đây, có rất nhiều mẫu đồng phục. Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

 

Kỹ thuật, kỹ sư

Bộ đồ kỹ thuật

Kỹ thuật, kỹ sư

Bộ phản quang

Đồng phục công nhân

Đồng phục kỹ sư 4

Đồng phục công nhân

Đồng phục kỹ sư 5

Đồng phục công nhân

Đồng phục kỹ sư 6

Kỹ thuật, kỹ sư

Kỹ Sư 1

Kỹ thuật, kỹ sư

Kỹ sư 2

Kỹ thuật, kỹ sư

Kỹ sư 3

Call Now Button