Showing 1–12 of 13 results

Mũ đầu bếp là một trong những trang phục bếp không thể thiếu đối với người làm bếp chuyên nghiệp. Nó được xem là phụ kiện rất quan trọng đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất khi sử dụng.

Các thiết kế mũ đầu bếp của May Vũ Hưng không chỉ đảm bảo giữ cho tóc không che vào mắt mà còn ngăn tóc rụng hay bụi từ trên đầu rơi xuống trong quá trình chế biến thực phẩm. Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, nhẹ nhàng và thấm mồ hôi tốt để may mũ. Hơn thế nữa, mọi đường kim mũi chỉ đều có sự chắc chắn, với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng người sử dụng.

Đặc biệt, các thiết kế mũ đầu bếp của chúng tôi luôn đảm bảo tính thời trang, chất lượng và rất tinh tế. Vải được May Vũ Hưng lựa chọn đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và áp dụng công nghệ may hiện đại nhất trên thị trường. Vì thế, tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng sẽ đảm bảo tính bền đẹp, thoáng mát.

Lựa chọn đặt may, thiết kế mũ đầu bếp tại May Vũ Hưng sẽ giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp, uy tín cho hệ thống nhà hàng – khách sạn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất khi khách hàng lựa chọn hợp tác.

 

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 1

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 10

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 11

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 12

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 13

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 2

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 3

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 4

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 5

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 6

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 7

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp 8

Call Now Button