Showing all 3 results

May Vũ Hưng chuyên nhận may đồng phục phẫu thuật/phòng mổ với chất lượng hoàn hảo, giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Lựa chọn hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những bộ đồng phục ưng ý nhất.

Nhận thức được vai trò và đặc thù riêng của khu vực phòng mổ nên tất cả những mẫu đồng phục phẫu thuật/phòng mổ do May Vũ Hưng thiết kế đều đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật. Từ khâu chọn chất liệu vải cho đến kỹ thuật may đều có sự kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất khi làm việc.

Điểm đặc biệt của các mẫu đồng phục phẫu thuật/phòng mổ chúng tôi cung cấp chính là được sử dụng chất vải có tính kháng khuẩn cao như: gabardine, cotton. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc và tốt cho việc hỗ trợ cứu chữa bệnh nhân.

Ngoài ra, kiểu dáng đồng phục cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn của bộ y tế nên đảm bảo được tính chuyên nghiệp, lịch sự, thoải mái để dễ dàng vận động khi có bệnh nhân cần cấp cứu.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, năng động sáng tạo trong công việc, May Vũ Hưng  luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ Quý khách mọi lúc mọi nơi với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Phẫu thuật/ phòng mổ

Áo phẫu thuật

Phẫu thuật/ phòng mổ

Mũ phẫu thuật 1

Phẫu thuật/ phòng mổ

Mũ phẫu thuật 2

Call Now Button