Showing 1–12 of 18 results

Cà vạt, nơ là phụ kiện, trang phục phụ trợ trong nhiều ngành nghề. Xuất hiện từ rất lâu đời và được du nhập từ phương Tây, nó ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, văn phòng, khách sạn.

Cà vạt, nơ thường được kết hợp cùng trang phục sơ mi và vest luôn bật lên phong cách lịch lãm. Phụ kiện này sẽ gồm lớp vỏ ngoài và lớp lót bên trong. Lớp ngoài thường dùng loại chất liệu tốt như lụa, cotton, lanh, len hoặc có thể pha trộn các chất liệu này với nhau.

Lớp lót bên trong chủ yếu được làm bằng chất liệu len hoặc là len hỗn hợp. Nhờ đó giúp chiếc cà vạt, nơ sẽ được bền hơn.

Có 3 kiểu họa tiết rất được khách hàng tại May Vũ Hưng ưa chuộng đó là phụ kiện trơn, kẻ sọc và hoa văn. Tùy thuộc vào bộ trang phục, môi trường làm việc mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Phụ kiện được bán sẵn được may trực tiếp bởi những người thợ lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại. Vì thế, mức giá bán luôn luôn sát với giá trị thực của sản phẩm. Vì thế, Quý khách hàng có nhu cầu mua cà vạt, nơ, đồng phục bảo vệ sẵn có thể liên hệ với May Vũ Hưng để có được sản phẩm đồng phục chuẩn nhất.

Cà vạt, nơ là là phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần tôn thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho bộ đồng phục. May Vũ Hưng sẽ gửi đến quý khách hàng những mẫu phụ kiện đồng phục thời trang, chất lượng nhất với giá thành hữu nghị nhất!

May Vũ Hưng luôn tạo được niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng!

 

 

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 1

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 2

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 3

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 4

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 5

Cavat đồng phục

Cavat đồng phục 6

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 1

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 10

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 11

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 12

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 2

Nơ đồng phục

Nơ đồng phục 3

Call Now Button