Showing all 8 results

Quần áo đầu bếp là một trong những trang phục bếp không thể thiếu đối với người làm bếp chuyên nghiệp. Nó được xem là phụ kiện rất quan trọng đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm và giúp mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất khi sử dụng.

Các thiết kế quần áo đầu bếp của May Vũ Hưng không chỉ đảm bảo tạo được tính chuyên nghiệp, tiện lợi cho người mặc khi làm việc mà nó còn đảm bảo yếu tố chất lượng. Để có được điều đó, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, nhẹ nhàng và thấm mồ hôi tốt để may quần áo. Hơn thế nữa, mọi đường kim mũi chỉ đều có sự chắc chắn, với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng người sử dụng.

Đặc biệt, các mẫu quần áo đầu bếp của chúng tôi dù đơn giản nhưng vẫn luôn đảm bảo tính thời trang, chất lượng và rất tinh tế. Vải được May Vũ Hưng lựa chọn đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và áp dụng công nghệ may hiện đại nhất trên thị trường. Vì thế, tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng sẽ đảm bảo tính bền đẹp, thoáng mát.

Lựa chọn đặt may, thiết kế quần áo đầu bếp tại May Vũ Hưng sẽ giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp, uy tín cho hệ thống nhà hàng – khách sạn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất khi khách hàng lựa chọn hợp tác.

 

 

Đồng phục Bếp

Đầu bếp 1

Đồng phục Bếp

Đầu bếp 2

Đồng phục Bếp

Đầu bếp 3

Đồng phục Bếp

Đầu bếp 4

Quần áo đầu bếp

Đồng phục bếp 8

Quần áo đầu bếp

Đồng phục đầu bếp 5

Quần áo đầu bếp

Đồng phục đầu bếp 6

Quần áo đầu bếp

Đồng phục đầu bếp 7

Call Now Button