Showing all 10 results

May Vũ Hưng chuyên nhận may các mẫu đồng phục cho nhân viên hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là đồng phục quản lý nhà hàng. Sản phẩm có sự đa dạng về mẫu mã, đường may đẹp, chắc chắn và lựa chọn chất vải cao cấp. Tất cả đều góp phần mang đến tính chuyên nghiệp, thoải mái trong quá trình làm việc của nhân viên và quản lý tại đây.

Điểm đặc biệt trong thiết kế đồng phục quản lý nhà hàng của chúng tôi chính là có sự sang trọng và chuyên nghiệp, toát lên được sự uy tín của người quản lý đối với khách hàng và uy nghiêm đối với nhân viên tại nơi làm việc.

Ngoài ra, May Vũ Hưng cũng hỗ trợ thiết kế logo, thương hiệu riêng của các đơn vị để đảm bảo giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận biết các bộ phận. Thiết kế đồng phục của quản lý nhà hàng mà chúng tôi đưa ra không bị gò bó ở những kiểu dáng truyền thống như: áo sơ mi, quần tây mà nó có thể là những mẫu áo phông năng động, áo vest với đa dạng chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Tất cả nhằm mang đến sự  thoải mái và tự tin, năng động hơn cho người quản lý trong công việc của mình.

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 10

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 11

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 12

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 13

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 14

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 15

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 16

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 7

Áo Vest Nữ

Áo vest nữ 8

Quản lý nhà hàng

Quản lý nhà hàng

Call Now Button