Showing all 10 results

Tạp dề là một trong những trang phục bếp không thể thiếu đối với người làm việc tại các nhà hàng . Nó được xem là phụ kiện rất quan trọng đảm bảo quần áo của nhân viên luôn sạch sẽ. Tạp dề còn giúp tránh tình trạng rơi vãi thức ăn và giảm bớt sức nóng của lửa và thức ăn. Từ đó, trang phục này có thể đem lại sự tiện lợi cho người mặc khi làm việc.

Các thiết kế tạp dề của May Vũ Hưng không chỉ đảm bảo mang đến vẻ thời trang, lịch sự và tính chuyên nghiệp, chỉn chu cho nhà hàng mà còn giúp khách hàng quảng bá thương hiệu tốt nhất thông qua việc in logo, hình ảnh nhà hàng trên sản phẩm.

Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải thoáng mát, nhẹ nhàng và thấm mồ hôi tốt để may tạp dề. Hơn thế nữa, mọi đường kim mũi chỉ đều có sự chắc chắn, với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng vóc dáng khác nhau của người sử dụng.

Đặc biệt, các thiết kế tạp dề của chúng tôi luôn đảm bảo tính thời trang, chất lượng và rất tinh tế. Vải được May Vũ Hưng lựa chọn đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và áp dụng công nghệ may hiện đại nhất trên thị trường. Vì thế, tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng sẽ đảm bảo tính bền đẹp, thoáng mát.

Lựa chọn đặt may, thiết kế tạp dề tại May Vũ Hưng sẽ giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp, uy tín cho hệ thống nhà hàng – khách sạn của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất khi khách hàng lựa chọn hợp tác.

 

 

Quần áo đầu bếp

Đồng phục bếp 8

Nhân viên Phục vụ/Bar

Đồng phục phục vụ 12

Tạp dề

Tạp dề

Tạp dề

Tạp dề 2

Tạp dề

Tạp dề 3

Tạp dề

Tạp dề 4

Tạp dề

Tạp dề 5

Tạp dề

Tạp dề 6

Tạp dề

Tạp dề 7

Tạp dề

Tạp dề 8

Call Now Button