Showing all 6 results

May Vũ Hưng chuyên nhận may các mẫu đồng phục cho nhân viên hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là đồng phục tạp vụ, đồng phục buồng phòng. Đây là vị trí được rất nhiều khách hàng quan tâm và rất xem trọng việc thiết kế. Bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, thương hiệu và hình ảnh của đơn vị kinh doanh.

Tất cả các sản phẩm được chúng tôi thiết kế đều đảm bảo có sự đa dạng về mẫu mã, đường may đẹp, chắc chắn và lựa chọn chất vải cao cấp. Từ đó góp phần mang đến tính chuyên nghiệp, thoải mái trong quá trình làm việc của nhân viên tại vị trí này.

Điểm đặc biệt trong thiết kế đồng phục buồng phòng của chúng tôi chính là có sự sang trọng và chuyên nghiệp. Những bộ đồng phục có thiết kế đơn giản nhưng không đơn điệu. Nó có sự kết hợp hài hòa từ các chi tiết nhỏ nhất để tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, May Vũ Hưng cũng hỗ trợ thiết kế logo, thương hiệu riêng của các đơn vị để đảm bảo giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận biết các bộ phận. Thiết kế đồng phục tạp vụ, đồng phục buồng phòng mà chúng tôi đưa ra không bị gò bó ở những kiểu dáng truyền thống và có sự đa dạng về chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Tất cả nhằm mang đến sự  thoải mái và tự tin, năng động hơn cho người mặc trong công việc của mình.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những bộ đồng phục buồng phòng ưng ý nhất. Đó là cam kết mà May Vũ Hưng đã làm được trong suốt nhiều năm qua khi hỗ trợ khách hàng.

 

 

Tạp vụ - buồng phòng

Đồng phục buồng phòng 1

Tạp vụ - buồng phòng

Đồng phục buồng phòng 2

Tạp vụ - buồng phòng

Đồng phục buồng phòng 3

Tạp vụ - buồng phòng

Đồng phục buồng phòng 4

Tạp vụ - buồng phòng

Đồng phục buồng phòng 5

Tạp vụ - buồng phòng

Tạp vụ – buồng phòng

Call Now Button